Prime Coffee ; Chuỗi cung ứng bền vững

Chuoi-cung-ung-ben-vung

Bạn có quan tâm

Là một người tiêu dùng bạn có thực sự đánh giá tính bền vững của chuỗi cung ứng cà phê? Có rất ít người quan tâm đến điều này, vì hơn hết - chất lượng cà phê vẫn là yếu tố quyết định bạn có dùng một loại cà phê nào đó hay không.

Hơn 100 năm nay, từ khi cây cà phê phổ biến với Việt Nam. Cà phê phải trải qua nhiều mắc xích trước khi đến với người tiêu dùng, có rất nhiều đại lý thu mua cho các nhà rang xay rồi lại tiếp tục qua nhiều khâu phân phối sỉ lẻ. Ước tính chỉ có 15 - 30% chi phí sản phẩm thuộc về nông dân. Đó là một hệ thống năng nề, và không công bằng cho chính những người lao động nhiều nhất.

Chuỗi cung ứng bền vững

Một nhà rang xay có hoạt động kinh doanh chính là bán lẻ, Prime Coffee đang ở một vị trí độc nhất trong chuỗi cung ứng cà phê. Nói đơn giản hơn, PrimeCoffee bắt đầu với nguồn cà phê chất lượng từ nông dân và mang sản phẩm được chế biến đến khách hàng, hoặc nhờ một số đối tác bán lẻ khác phân phối.


Vị trí của PrimeCoffee trong chuỗi cung ứng cho phép chúng tôi trở thành một tác nhân của sự thay đổi. Bằng cách thông qua truyền thông, cam kết và chia sẻ thông tin giữa tất cả các đối tác cũng như với cộng đồng. Nhằm mục đích công bằng giá trị thụ hưởng trong chuỗi cung ứng, Prime làm việc để đánh giá nguồn nguyên liệu, chi trả tốt hơn cho nông dân với các khoản đầu tư. Sau đó, mang sản phẩm thực sự chất lượng và được cam kết ấy đến với khách hàng. Đó là cách chúng tôi xây dựng một chuỗi cung ứng bền vững, với sự tham gia của tất cả đối tác.

Những thông tin trên đây được cung cấp để giúp bạn có sự đánh giá tốt hơn về nguồn gốc, cũng như chuỗi cung ứng cà phê hiện tại và đưa ra quyết định mua sắm tốt nhất.

Nhiều giá trị hơn Bền vững hơn

Đây là một trong số các nhiệm vụ cần thiết cho cà phê bền vững được thực hiện bởi chúng tôi. Với các đối tác của mình PrimeCoffee đang nỗ lực không ngừng cho một ngành cà phê tốt hơn

Nhiều thông tin hơn - Tại Blog PrimeCoffee

Nhân cà phê mang trong mình những ý nghĩa vượt xa chiều kích của một cốc cà phê đen đơn thuần - Và liệu chúng ta đã hiểu về cà phê nhiều như chúng ta nghĩ ?