Đối tác - Thu mua cà phê bền vững

Đối tác ; Thu mua bền vững

Bạn là một nhà rang xay, cơ sở xản xuất, hay nông dân tân tụy tìm kiếm đầu ra cho nguồn cà phê nguyên bản chất lượng cao? Hãy liên hệ với Prime ngay để trở thành đối tác của chúng tôi, cùng nhau xây dựng một thương hiệu bền vững chung cho cây cà phê Việt Nam, mang những ý tưởng, tâm huyết và hương vị tuyệt vời mà bạn có đến với hệ thống khách hàng rộng lớn của PrimeCoffee từ miền đất Việt.

Canh tác cà phê

Một trong số rất nhiều nỗ lực của Prime Coffee là tìm kiếm và duy trì một nguồn nguyên liệu cà phê nguyên bản thượng hạng. Canh tác một nguồn giống thuần chất lượng cao, cùng với sự chăm sóc tận tụy bạn xứng đáng được thừa hưởng các giá trị mà một chuỗi cà phê bền vững cung cấp. Prime mong muốn cùng bạn có thể hợp tác để gia tăng giá trị sinh lời hiện hữu trên "những hạt vàng đen" đang có, đồng thời cũng là đa dạng hóa sự lựa chọn nguồn cà phê danh tiếng cho người tiêu dùng.

Đối tác - Thu mua cà phê bền vững

Đối tác - Thu mua cà phê bền vững

Nhà rang xay hảo hạng

Prime Coffee trân trọng mọi nỗ lực xuất phát từ niềm đam mê cà phê bất tận. Chúng tôi thấu hiểu sự gian nan trong hành trình tìm kiếm hương vị mà bạn đả đang và vẫn còn sẽ tiếp tục dấn thân chinh phục. Với nguồn lực từ hệ thống phân phối cà phê bền vững rộng mở - Prime mang đến cơ hội lan tỏa hương vị cho vô số người dùng đang sẵn lòng thưởng thức chất vị hảo hạng từ bạn

Cùng nhau ; Chúng ta trở nên tốt hơn

Để hiểu rõ hơn các quyền lợi dành cho đối tác thu mua bởi PrimeCoffee bạn có thể tham khảo thêm các trang sau đây. Cùng với các bạn chúng ta đang nỗ lực cho một hệ sinh thái cà phê bền vững

Nhiều thông tin hơn - Tại Blog PrimeCoffee

Nhân cà phê mang trong mình những ý nghĩa vượt xa chiều kích của một cốc cà phê đen đơn thuần - Và liệu chúng ta đã hiểu về cà phê nhiều như chúng ta nghĩ ?