PrimeCoffee ; Thu mua có trách nhiệm

Nguồn nguyên liệu là khởi đầu của mọi cam kết chất lượng đối với khách hàng, cũng là sinh kế quan trọng đối với nông dân. Thấu hiểu điều này, PrimeCoffee đả thực hiện thu mua có trách nhiệm & công bằng để duy trì một nguồn nguyên liệu cà phê nguyên bản 'độc nhất' mà vẫn cân bằng với lợi ích cho nông dân, đồng thời mang đến trải nghiệm hương vị tốt hơn cho khách hàng.

Thu mua co trach nhiem - PrimeCoffee

Chương trình thu mua bởi PrimCoffee

Hơn ai hết, Prime hiểu vị thế của mình trong chuỗi cung ứng cà phê, và những khó khăn mà người nông dân đối mặt. Trong mọi nỗ lực xây dựng một chuỗi cung ứng cà phê thực sự bền vững, chúng tôi đả cố gắng dành nhiều giá trị hơn cho nông dân, mà cụ thể là chi trả nhiều hơn cho cà phê chất lượng cao, tái đầu tư vào nguồn giống và hoạt động sản xuất, cũng như các khoản phúc lợi xã hội tại cộng đồng chúng tôi tham gia.

PrimeCoffee thu mua co trach nhiem

Cà phê có tiềm năng chất lượng tốt nhất trong các môi trường “thuần tự nhiên” đảm bảo tính đa dạng sinh học cùng với sự chăm sóc từ chính nông dân.

Phát triển tiềm năng chất lượng

Các chương trình bền vững của Prime Coffee nhằm thúc đẩy tiềm năng chất lượng từ chính ngồn gốc như canh tác hữu cơ, tăng cường cây che bóng, chất lượng đất… Prime sẽ truyền đạt các yêu cầu cụ thể về chất lượng trong hợp đồng và làm việc cùng với nông dân về các khó khăn, trở ngại để cùng nhau cải thiện chất lượng nguồn nguyên liệu gốc.

Duy trì quan hệ bền vững

Một trong các hoạt động diễn ra thường niên của PrimeCoffee đối với nông dân là hai chuyến đi định kì trước và trong mùa thua hoạch đến các vùng nguyên liệu. Mối liên hệ này đang ngày được củng cố nhiều hơn với nguồn lực từ chúng tôi trong việc chọn giống canh tác, các giải pháp trong chăm sóc cây cà phê, đối phó với sâu bệnh,.. Và quan trọng hơn hết là các thỏa thuận về thương mại bình đẳng - Nông dân sẽ được trả giá cao hơn với các hạt cà phê được chăm sóc và chế biến đúng cách.

Cam kết trách nhiệm với khách hàng

Như một cam kết chất lượng và không bao giờ thỏa hiệp, PrimeCoffee chỉ và luôn sử dụng nguồn nguyên liệu nguyên bản, thuần chủng, từ các vùng canh tác cà phê hàng đâu Việt Nam. Prime xem việc tìm kiếm và chọn lọc nguồn nguyên liệu là trách nhiệm với khách hàng cũng là yếu tố định vị nên bản sắc thương hiệu

Không thỏa hiệp

Cuối cùng thu mua có trách nhiệm là một cam kết trong vô số các nỗ lực của PrimeCoffee nhằm xây dựng một chuỗi cung ứng cân bằng & có lợi cho cả khách hàng lẫn nông dân. Tính bền vững cho đến thời điểm này vẫn là một mục tiêu dài hạn đòi hỏi tầm nhìn cùng sự hợp tác chặt chẽ mọi đối tác - Và quan trọng hơn, là nhận thức từ chính người dùng về ngành cà phê bền vững chứ không đơn thuần là tuyên bố mang tính trào lưu.

Cam ket chat luong voi khach hang

Các thông tin này được cung cấp để bạn có một lựa chọn tốt hơn cho cà phê của mình.

Thu mua có trách nhiệm bởi PrimeCoffee

Đây là một trong số các nhiệm vụ cần thiết cho cà phê bền vững được thực hiện bởi chúng tôi. Với các đối tác của mình PrimeCoffee đang nỗ lực không ngừng cho một ngành cà phê tốt hơn

Nhiều thông tin hơn - Tại Blog PrimeCoffee

Nhân cà phê mang trong mình những ý nghĩa vượt xa chiều kích của một cốc cà phê đen đơn thuần - Và liệu chúng ta đã hiểu về cà phê nhiều như chúng ta nghĩ ?