Một giống cà phê ; Một quy trình chế biến

Sự chuyên biệt hóa đã là bản sắc của Prime Coffee. Thay vì thỏa hiệp với một quy trình công nghiệp cho tất cả các loại cà phê, Prime đã phát triển một hệ thống các phương pháp, kỹ thuật chế biến khác nhau cho mỗi loại cà phê. Điều này đồng nghĩa với mỗi công đoạn đều có yêu cầu khắc khe, chuẩn mực riêng, để đảm bảo mỗi hạt cà phê là đại diện cho một chất vị nguyên bản của vùng đất nơi cây cà phê sinh trưởng.

Ca phe nguyen ban mot hat mot quy trinh chuyen biet 1200

# PrimeCoffee #

Ca phe nguyen ban quy trinh che bien chuyen biet

Sự chắt lọc thuần vị

100% cà phê nguyên bản trên mỗi vùng bản địa luôn được thu hái bằng tay, không vội vã mà cẩn trọng để lựa chọn những quả chín sao cho tỉ lệ chênh lệch màu sắc luôn dưới 15%. Bằng cách này chỉ có những quả cà phê đã trưởng thành trong hương vị mới đi vào quy trình chuyên biệt để đạt được sự đồng nhất trong chất lượng.

Nguồn nguyên liệu cà phê sẽ thay đổi theo mùa, thời gian thu hoạch ở các vùng khác nhau, với quy trình chuyên biệt cho mỗi dòng sản phẩm, Chúng tôi đảm bảo sự nhất quán về chất lượng trong mọi thời điểm

Quy trình xử lý khắt khe

Sau khi được thu hái, mỗi quả cà phê sẽ bắt đầu những ngã rẽ riêng trên hành trình tiến đến chất lượng. Bằng thực nghiệm và sự thấu hiểu từ nguồn gốc, PrimeCoffee phải xử lý từng loại cà phê theo các phương pháp chế biến chuyên biệt để đảm bảo khai thác trọn vẹn hương vị đặc thù của vùng đất sinh trưởng.

Chế biến khô, ướt, hay bán ướt - mỗi kỹ thuật phải bao gồm các tinh chỉnh trong nhiệt độ, thời gian.. đó là những bí quyết làm nên chuẩn mực hương vị cà phê nguyên bản.

Ca phe nguyen ban - quy trinh che bien chuyen biet.jpg

Ca phe nguyen ban qua trinh che bien chuyn biet

Tinh hoa từ độ lửa

Cốt lõi trong mỗi quy trình chuyên biệt của Prime Coffee là kỹ thuật rang, Hàng trăm nghìn phản ứng hóa học trên mỗi giây sẽ liên tục diễn ra trong lò rang. Hiểu được như vậy để cho ra một mẻ rang hoàn hảo đòi hỏi phải tinh vi trong kỹ thuật, điêu luyện trong làm chủ độ lửa & sành điệu trong thử nếm để phát triển hượng vị trọn vẹn trong mỗi mẻ rang.

Từ những ngày đầu tiên, mỗi mẻ cà phê từ Prime đã được nung nấu bởi các máy rang Probat - Thương hiệu đại diện cho sự hoàn hảo và một một chất lượng nhất quán. Mỗi mẻ rang được đảm bảo bởi một tiêu chuẩn chất lượng đó là - Rang cà phê với tình yêu và đam mê.

Phát triển tiềm năng chất lượng

dựng thương hiệu gắn liền với giá trị cây cà phê Việt Nam. Có những nguyên tắc bất biến cho một chất lượng thượng hàng mà người dùng luôn mong đời từ Primecoffee

Cà phê nguyên bản & Tính bền vững

15 Năm tìm kiếm trên 3/4 đồi núi Việt Nam chúng tôi tự hào là người khai sinh khái niệm "cà phê nguyên bản". Nung nấu trong mỗi thành viên Prime Coffee là niềm tự hào về cây cà phê Việt và niềm tin từ sự ủng hộ bởi khách hàng, nông dân & đối tác, Các bạn và PrimeCoffee, cùng nhau mọi nỗ lực đều mang về thành quả tương xứng

Prime Coffee - Cà phê bền vững

Coffee water color

Nhiều thông tin hơn - Tại Blog PrimeCoffee

Nhân cà phê mang trong mình những ý nghĩa vượt xa chiều kích của một cốc cà phê đen đơn thuần - Và liệu chúng ta đã hiểu về cà phê nhiều như chúng ta nghĩ ?