Kiến tạo Vùng nguyên liệu

Để gầy dựng vùng nguyên liệu thuần chủng. Primecoffee đã tìm kiếm trên khắp 3/4 lãnh thổ đồi núi Việt Nam và khoanh vùng những nơi cây cà phê lần đầu bén rễ với tuổi thọ bằng vài đời người.

Bằng cách này chúng tôi đã xứng danh ba vùng thánh địa cà phê: Sơn La - Tây Bắc ; Phủ Quỳ - Nghê An, Khe Sanh - Quảng Trị ; và vùng cao nguyên Di Linh Phía Nam. Đây là nơi phát triển của một trong hai giống cà phê Arabica hoặc Robusta từ những ngày đầu cây cà phê du nhập vào Việt Nam

Ca phe nguyen ban vung nguyen lieu thuan chung

#PrimeCoffee#


Prime Cofee Vung nguyen lieu ca phe nguyen ban

Tuyển chọn phẩm chất hạt


Cà phê tốt nhất phát triển ở những nơi xa xôi nhất. Prime đả dành nhiều năm rong ruổi trên các đồi nương cà phê khắp Việt Nam. Đó là một hành trình dài mà một khi đã dấn thân, bạn sẽ thấy tiềm năng chất lượng trong mỗi hạt cà phê hoàn toàn xứng đáng.
Cây cà phê bị “khát” nhiều thì mùi thơm hơn, no nước thì bị nhạt, tươi tốt thì vị đậm. Ở càng cao, hạt càng cứng quá trình tích lũy hương vị đầy đủ và viên mãn hơn. Hiểu được những điều này, chọn được vùng nguyên liệu và canh tác sao cho hạt phát triển tốt phẩm chất sẵn có là nỗ lực trong sự thừa hưởng các yếu tố tự nhiên.

Thu mua có trách nhiệm


PrimeCoffee không mua với số lượng lớn trên các sàn giao dịch. Chúng tôi mua trực tiếp từ những người đang canh tác cà phê. Đây không phải là một giao dịch - đó là một quan hệ đối tác. Nếu một nông hộ, đang phát triển chất lượng cà phê mà khách hàng từ PrimeCoffee mong muốn thì chúng tôi sẽ giúp họ bằng mọi cách.

Với các loại cà phê chất lượng cao, được chăm sóc theo canh tác hữu cơ, chú trọng bảo vệ môi trường sống cũng như đa dạng sinh học. Nông dân sẽ được trả giá cao hơn cùng các khoản đầu tư vào nguồn giống và phúc lợi xã hội từ PrimeCoffee.

Xem Thêm Thu mua trách nhiệm

Prime Cofee Thu mua co trach nhiem

Phát triển tiềm năng chất lượng

Trong mỗi sản phẩm Cà phê Nguyên bản không chỉ là một loại cà phê được lựa chọn tốt, mà còn là một quá trình chế biến công phu. Những loại cà phê khác nhau, được thu hoạch tại những thời điểm khác nhau, nhưng tính toàn vẹn chất lượng trên mỗi mẻ rang là không bao giờ thay đổi - Đó là yếu tố chuyên biệt của cà phê nguyên bản.

#Quy trình chuyên biệt #Trải nghiệm riêng


Cà phê Nguyên bản - Phát triển bền vững

15 Năm tìm kiếm trên 3/4 đồi núi Việt Nam chúng tôi tự hào là người khai sinh khái niệm "cà phê nguyên bản". Nung nấu trong mỗi thành viên Prime Coffee là niềm tự hào về cây cà phê Việt và niềm tin từ sự ủng hộ bởi khách hàng, nông dân & đối tác, Các bạn và PrimeCoffee, cùng nhau mọi nỗ lực đều mang về thành quả tương xứng

Prime Coffee - Cà phê bền vững

Nhiều thông tin hơn - Tại Blog PrimeCoffee

Nhân cà phê mang trong mình những ý nghĩa vượt xa chiều kích của một cốc cà phê đen đơn thuần - Và liệu chúng ta đã hiểu về cà phê nhiều như chúng ta nghĩ ?