Thành viên PrimeMaster

Thành viên PrimeMaster

Thay vì quảng cáo hoặc bán khoá học, chúng tôi được hỗ trợ bởi sự đóng góp từ những người như bạn. Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay.

Lời tựa

Chào bạn,

Chúng tôi đang tự hào giới thiệu lớp học cà phê trực tuyến PrimeMaster – một nơi tuyệt vời không chỉ về cà phê mà còn về sự kết nối và sáng tạo. Để thực hiện điều này một cách thành công và bền vững, chúng tôi cần sự ủng hộ từ bạn – cộng đồng đam mê cà phê của chúng ta.

PrimeMaster là một dự án phi lợi nhuận. Mọi khoản đóng góp sẽ được dùng để cải thiện chất lượng nội dung và đưa trải nghiệm học tập cà phê đến mọi người một cách tích cực nhất. Chúng tôi cam kết tôn trọng và vinh danh mỗi sự đóng góp của bạn trên trang web của chúng tôi, là một biểu tượng về sự hỗ trợ và trách nhiệm cộng động của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi.

Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một ngành cà phê tốt hơn

Trân trọng,

ngtg.haivan – Founder PrimeCoffee

Câu hỏi

Hiện tại chúng tôi chỉ có một kênh duy nhất để nhận hỗ trợ từ bạn. Thông qua việc chuyển khoản đến thông tin sau: 

  • VietTinBank: 105801454577
  • Người nhận: NGUYEN TONG HAI VAN

Có ba con mục đích chính để sử dụng khoản đóng góp của bạn.

  • Chi phí cho website như hosting, domain, các chức năng trả phí từ bên thứ ba mà chúng tôi phải đầu tư để vận hành trang khoá học, v.v… chi phí này giúp tạo nên trải nghiệm học tập online tốt nhất cho bạn.
  • Chi phí cho nội dung, bao gồm tạp chí, sách, các trang thông tin có tính phí truy cập hàng tháng. Chi phí này giúp các biên tập viên tạo nên nội dung học thuật và mở rộng hiểu biết của tất cả chúng ta về cà phê.
  • Chi phí biên tập. Cho đến nay, các biên tập viên đều hoạt động phi lợi nhuận và chúng tôi hy vọng các khoản đóng góp có thể tiếp thêm động lực cho các nhà biên tập trong tương lai.

Chúng tôi cố gắng chính xác nhất có thể khi ghi nhận các nhà tài trợ của mình. Mỗi đóng góp sẽ được ghi vào báo cáo minh bạch của chúng tôi. Nếu phát hiện thấy có sai sót, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ support@primecoffea.com

Tất cả tuỳ vào bạn!

Đúng, bạn có thể đóng góp cho hoạt động của Prime bằng cách mua một quyển sách, hoặc các tài nguyên khác.  Nhưng chúng tôi không hạch toán chi phí đó vào danh sách khoản đóng góp cho khoá học, hãy lưu ý!