Quyên Góp

PrimeCoffee không phải là một nhà rang, hay một cửa hàng cà phê; Khi Prime làm tốt việc của mình, có nghĩa rằng chúng tôi giúp mọi người làm tốt việc của họ.

Và rất may mắn khi Prime có được sự hỗ trợ từ bạn!

Không quảng cáo;
Và luôn như vậy

Cần nhiều thời gian và nguồn lực để nghiên cứu, viết và quản trị toàn bộ PrimeCoffea.com; Để Prime có thể chuyển tải nền kiến thức, học thuật về cà phê đến cộng đồng đam mê cà phê mà không kèm theo bất kỳ hình thức thương mại hay tiếp thị nào là hàng năm giờ làm việc – Và tất nhiên là một phần quyên góp từ bạn đọc.

Do vậy khoản quyên góp được từ bạn thực sự quan trọng qua các mục đích chính sau đây:

Phát triển nội dung

Nội dung trên trang được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm một số tài nguyên có tính phí như sách, tài liệu, và ebook trong lĩnh vực cà phê. Do đó, gần như 100% các bài viết được tổng hợp đều có độ tin cây cao, viện dẫn rõ ràng và được phép sử dụng cho mục đích nghiên cứu, tiếp thị,..

Chi phí vận hành

Không chỉ là hosting, tên miền và các chi phí liên quan đến vận hành phần cứng. Prime luôn tập trung vào công nghệ để liên tục cải thiện trải nghiệm của bạn trên môi trường trực tuyến. Trong một thế giới kỹ thuật số, có lẽ Prime là một trong số ít những webs chưa từng quảng cáo sản phẩm từ bên thứ ba.

Bằng cách đóng góp, hoặc thông qua việc mua các tài nguyên được phát triển bởi PrimeCoffee, bạn đã giúp ích rất nhiều cho hoạt động của trang!

— ng.tg.hai van —

Xem qua các tài nguyên
mới nhất từ Prime