Phi thương mại ; Và luôn như vậy

Cần nhiều thời gian và nguồn lực để nghiên cứu, viết và quản trị toàn bộ PrimeCoffea.com. Để Prime có thể chuyển tải nền kiến thức, học thuật về cà phê đến cộng đồng đam mê cà phê mà không kèm theo bất kỳ hình thức thương mại hay tiếp thị nào là hàng năm giờ làm việc – Và tất nhiên là một phần quyên góp từ bạn đọc. Do vậy khoản quyên góp được từ bạn thực sự quan trọng qua các mục đích chính sau đây:

Phát triển nội dung

Nội dung trên trang được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm một số tài nguyên có tính phí như sách, tài liệu, và ebook trong lĩnh vực cà phê. Do đó, gần như 100% các bài viết được tổng hợp đều có độ tin cây cao, viện dẫn rõ ràng và được phép sử dụng cho mục đích nghiên cứu, tiếp thị,..

Chi phí vận hành

Duy trì Hosting, tên miền và các dịch vụ liên quan đến vận hành website. Với khối dữ liệu ngày càng mở rộng, cùng với việc từ chối quảng cáo nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho đọc giả thì đây là phần chi phí cực kỳ quan trọng đối với PrimeCoffee

Bất cứ lúc nào bạn muốn mua cho mình một cốc cà phê !

Sự đóng góp của bạn – Dù chỉ bằng một cốc cà phê sáng sẽ giúp PrimeCoffee ngày một tốt hơn và hữu ích hơn cho cộng đồng đọc giả

Bằng cách nào ?

Hiện tại chưa có nhiều cách thức quyên góp, song bạn có thể chuyển về số tài khản: 1080 0053 3485 (VND) Thuộc ngân hàng PvCombank do mình ( Nguyen Tong Hai Van) là chủ sở hữu.

 

LƯU Ý: BẠN NÊN GHI KÈM TÊN, EMAIL HOẶC SĐT KHI QUYÊN GÓP ĐỂ PRIME CÓ THỂ GỬI LỜI CÁM ƠN ĐẾN BẠN!

Để biết thêm thông tin, hay cần liên hệ cho bất kỳ sự hợp tác nào bạn vui lòng liên hệ email ngtghaivan.amg@gmail.com hoặc điền vào form thông tin! mình sẽ phản hồi nhanh nhất có thể!

Cám ơn sự đóng góp của các bạn!