Logo ca phe nguyen ban Prime Coffea blog

Bạn đang có mặt tại cơ sở kiến thức về cà phê của PrimeCoffee. Một nơi cung cấp các thuật ngữ liên quan đến ngành cà phê. Một số nội dung có thể chưa thực sự phù hợp với sự đồng thuận chung của cộng đồng cà phê, vì vậy Prime luôn sẵn sàng đóng góp từ bạn đọc!


PrimeCoffea.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung với sự bảo hộ của DMCA©. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng, chia sẻ các thông tin từ trang webs miễn là tuân thủ Bản quyền và cung cấp liên kết đến đến nội dung gốc từ PrimeCoffea.

Capsules – Viên nang cà phê

Lối tắt:

Nestlé đã phát minh ra công nghệ viên nang vào năm 1972, dưới tên gọi “Nespresso”. Kể từ đó, các tương tự, từ các công ty khác đã ồ ạt xuất hiện và đạt được thành công. Tiêu thụ cà phê viên nang đã tinhanh ngay sau đó. Lợi ích chính của Capsules là khả năng kiểm soát và đơn giản hóa việc pha cà phê.

Cơ bản, Viên nang chỉ đơn giản chứa cà phê xay, nhưng một số viên nang bằng nhôm hoặc nhựa kết hợp với khí trơ (khí Nitro) nhằm đảo bảo giữ được độ tươi của cà phê trong thời gian lâu hơn. Cho đến gần đây, thị phần cho Capsules đang dần chứng kiến sự thu hẹp và nhường chỗ cho Specialty Coffee.

Trước Blending – Phối trộn
Sau Cascara – “Trà” từ vỏ quả cà phê