Logo ca phe nguyen ban Prime Coffea blog

Bạn đang có mặt tại cơ sở kiến thức về cà phê của PrimeCoffee. Một nơi cung cấp các thuật ngữ liên quan đến ngành cà phê. Một số nội dung có thể chưa thực sự phù hợp với sự đồng thuận chung của cộng đồng cà phê, vì vậy Prime luôn sẵn sàng đóng góp từ bạn đọc!


PrimeCoffea.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung với sự bảo hộ của DMCA©. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng, chia sẻ các thông tin từ trang webs miễn là tuân thủ Bản quyền và cung cấp liên kết đến đến nội dung gốc từ PrimeCoffea.

Green Coffee Extract

Lối tắt:

Chiết xuất cà phê được sản xuất như một phần của Quy trình khử caffeine trong cà phê. Chiết xuất cà phê xanh được tạo ra bằng cách ngâm hạt cà phê xanh (xay nhưng chưa rang) trong nước nóng nhằm cho phép chúng giải phóng caffeine và một số hợp chất hòa tan khác vào nước.

Trong kỹ thuật khử caffeine theo phương pháp Swiss Water process (khử nước Thụy Sĩ). Hạt cà phê sẽ được ngâm trong GCE – một dung dịch chứa các thành phần hòa tan tương tự như trong hạt cà phê, do sự chênh lệch nông độ, Caffeine trong hạt sẽ khuếch tán ra dung dịch GCE. Một khi GCE giàu caffeine (cân bằng nồng độ với hạt), nó sẽ được chuyển qua than hoạt tính để hấp thu caffeine từ GCE trong khi vẫn giữ nguyên các hợp chất hòa tan của cà phê xanh khác, GRE sau đó lại tiếp tục được nạp vào cà phê xanh. Đây là một quá trình tuần hoàn liên tục, mất 8 giờ 10 để khử caffeine còn lại trong hạt xuống dưới 1%.

Trước Ethyl Acetate (EA) – Dung môi Khử Caffeine
Sau Methylene clorua (MC) – Dung môi Khử Caffeine