Tiến Bước

Một chuỗi Workshop diễn ra liên tiếp trong tháng 6 tại nhiều Tỉnh – Thành phố trên cả nước! Dù bạn ở đâu, chỉ cần yêu cà phê hãy cùng “Tiến bước” ngay!

WORKSHOP TẠI TP. ĐÀ LẠT SẼ DIỄN RA SAU:
Ngày
Giờ
Phút
Giây

Từ
Prime Coffe & Bui Coffee Supply

Sự đồng hành cùng chí hướng với nhau đã giúp hai thương hiệu non trẻ cùng tiến xa hơn – Và thật may mắn khi chúng mình đã được đồng hành cùng bạn từ những ngày đầu làm nên sản phẩm và tri thức. Tiến Bước là chuỗi Workshop hàm chứa nhiều giá trị và lan truyền thông điệp “cùng nhau, chúng ta có thể đi xa hơn trên hành trình cà phê Việt Nam”. 

Những ấn phẩm và tài nguyên mới

PrimeCoffee vui mừng thông báo và mời bạn ghé qua đọc thử hai ấn phẩm mới: Khoa Học Cà Phê (tái bản) và Khoa Học Chiết Xuất (Mới) trong chuỗi workshop lần này.

Diễn ra tại nhiều khu vực

Chuỗi Workshop Tiến Bước diễn ra xuyên suốt tháng 6 và được phối hợp tổ chức bởi nhiều đơn vị, tại nhiều khu vực như Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ,...

Nội dung đa dạng - Chuyên sâu

Workshop diễn ra xuyên suốt trong một ngày tại mỗi khu vực, với chương trình chia sẻ kiến thức bổ ích xoay quanh các chủ đề sản xuất & chế biến cà phê chất lượng cao.

Lấp đầy bằng những trải nghiệm

Chương trình diễn ra miễn phí, với tinh thần giao lưu - cởi mở. Nơi bạn có thể kết nối với nhiều bạn bè hơn và "lấp đầy túi xách" với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Duy nhất tại
"Tiến Bước"

Mỗi bước; Trên hành trình

Là một chuỗi Workshop diễn ra liên tục trong tháng 6 tại nhiều khu vực, chúng mình sẽ mang đến các ấn phẩm mới, cà phê ngon, và những điều tốt đẹp nhất đến với bạn!

_ Hà
Nội

_ Nha
Trang

_ Đà
Nẵng

_ Cần
Thơ

_ Sài
Gòn

_ Đà
Lạt

Đồng Hành &
Tiến Bước

PrimeCoffee vô cùng vinh hạnh vì đã có được sự trân quý, đồng hành cùng nhiều đối tác trong chuỗi workshop này. Cùng nhau chúng ta  có thể mang đến nhiều giá trị hơn cho bạn, khách hàng của bạn và ngành cà phê của chúng ta.

Bạn còn đang "ngần ngại" điều gì ?!

Một số nội dung có thể thay đổi trong công tác chuẩn bị, tổ chức. Vì vậy đừng quên đăng ký để nhận thông báo mới nhất về sự kiện tại khu vực của bạn!

?

Bất kỳ cá nhân & Tổ chức nào quan tâm đến cà phê chất lượng cao: chủ quán, nhà rang, nông trại, Ncc thiết bị – nguyên liệu, v.v…

Các bạn trẻ yêu thích cà phê hoặc có sở thích nghiên cứu tìm hiểu về các khía cạnh khoa học trong lĩnh vực cà phê.

Chương trình diễn ra hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể ghé qua bất cứ khu vực nào theo khung thời gian đã được ấn định.

QUAN TRỌNG: Hãy đăng ký để ban tổ chức có thể đón tiếp bạn tốt hơn!

Tất nhiên là có – mà còn với giá ưu đãi!

Hơn nữa, đến với chuỗi workshop này chúng mình còn bao uống cà phê, bao ăn nhẹ, bao vui và bao kiến thức bổ ích dành cho bạn!

Hoàn toàn không, chúng mình không tổ chức Workshop để kinh doanh hay nâng cao giá trị bản thân. Mục tiêu duy nhất là mang đến nhiều giá trị nhất cho bạn – vì đã đồng hành cùng PrimeCoffee và Bui Coffee Supply từ những ngày đầu! 

› Cùng "Tiến Bước"!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý tưởng hợp tác – đừng ngần ngại gửi về cho chúng mình!

"Cùng đồng hành và tiến xa hơn trong một ngành cà phê bền vững, tử tế hơn; Hẹn gặp bạn tại Tiến Bước!