_nói về:
Prime Coffee

PrimeCoffee không phải là một nhà rang, hay một cửa hàng cà phê; Khi Prime làm tốt việc của mình, có nghĩa rằng chúng tôi giúp mọi người làm tốt việc của họ.

Và thật may mắn khi Prime có được sự hỗ trợ từ bạn!

Không quảng cáo; Và luôn như vậy

Cần nhiều thời gian và nguồn lực để nghiên cứu, viết và quản trị toàn bộ PrimeCoffea.com; Để Prime có thể chuyển tải nền kiến thức, học thuật về cà phê đến cộng đồng đam mê cà phê mà không kèm theo bất kỳ hình thức thương mại hay tiếp thị nào là hàng năm giờ làm việc. Nhưng trên hết, toàn bộ đến từ từ sự ủng hộ ban đầu của bạn đọc đối với các thông tin mà chúng tôi cung cấp.

Từ năm 2020, Prime Coffee bắt đầu chương trình xây dựng một cơ sở tài nguyên (sách, tài liệu & poster) chuyên nghiệp và trực quan hơn cho cà phê. Thông qua sự ủng hộ của bạn đọc, Prime đã có một nguồn lực lớn hơn để sáng tạo nội dung và chuyển tải kiến thức đến nhiều bạn bè hơn nữa. 

Phát triển nội dung

Nội dung trên trang được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm một số sách, tài liệu, các trang tin có tính phí truy cập hàng tháng. Do đó, gần như 100% các bài viết được tổng hợp đều có độ tin cây cao, viện dẫn rõ ràng và được phép sử dụng cho mục đích nghiên cứu, tiếp thị,..

Chi phí vận hành

Không chỉ là hosting, tên miền và email,… Prime sử dụng nhiều công nghệ và phầm mềm có trả phí để đảm bảo trải nghiệm của bạn tốt nhất có thể. Prime đã và đang cải tiến từng ngày để trở thành một trang tin cà phê đậm tính công nghệ với nhiều tính năng học thuật đáng kinh ngạc!

Khi bạn chi trả cho một tài nguyên; Prime đã có thêm nguồn lực để tạo ra nhiều nội dung hữu ích hơn cho 'tất cả chúng ta' !​