Tuyên bố tác quyền PrimeCoffee
Slide 1

Tuyên Bố Tác Quyền

Tất cả các bài viết tại Primecoffea.Com được khuyến khích chia sẻ với mục đích phi thương mại. Tuy nhiên để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, Prime có một vài điều lưu ý nếu bạn có ý định đăng lại bài viết tại những website khác!

Prime Coffee ; Quy Định Chia Sẻ Bài Viết

Toàn bộ nội dung (bao gồm văn bản và hình ảnh liên quan)  từ PrimeCoffea.com được xây dựng và tổng hợp từ nhiều nguồn cho mục đích chia sẻ kiến thức – phi thương mại. Các nội dung trên trang được bảo hộ tác quyền theo Chứng chỉ bảo vệ của DMCA© . Bạn hoàn toàn có quyền sử dụng, chia sẻ các nội dung từ PrimeCoffea miễn là đảm bảo một số quy định cơ bản:

  • Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  • Mọi hành động sử dụng lại vui lòng được ghi rõ ràng Nguồn tham khảo và dẫn link về bài gốc từ PrimeCoffea.com, một hoặc một vài liên kết dẫn về bài viết gốc thực sự giúp ích cho PrimeCoffee rất nhiều 😉.

“Đảm bảo mọi việc luôn được làm đúng” là tiêu chí giúp primecoffea.com nhận được sự tin cậy từ các bạn bè, đọc giả, và duy trì đến hôm nay – Và điều này có được là nhờ sự đồng thuận hợp tác của bạn !!.

Tuyên bố tác quyền PrimeCoffee

“Prime không muốn nói về vai trò của chính mình với hạt cà phê, mà chỉ nỗ lực để hạt cà phê được kể đến bạn trọn vẹn câu chuyện mà nó ấp ủ”