Khoa Học Chiết Xuất

Bộ tài liệu Khoa Học Chiết Xuất sẽ trang bị cho bạn các công cụ và thông tin cần thiết để hiểu sâu hơn về chiết xuất và độ đồng đều. Vào cuối chuyên đề này, bạn có thể hiểu được ý nghĩa đằng sau những gì chúng ta đang nếm và cách nếm cà phê – Tất cả đều dẫn đến việc bạn chiết xuất cà phê ngon hơn sau quầy bar hoặc tại nhà.
Khoa học Chiết Xuất đề cập đến 22 chủ đề thông qua 4 chương để từng bước  đưa bạn qua các phân tích khoa học về quá trình chiết xuất cà phê. Bảng tóm tắt nội dung chính và các thuật ngữ mới sau mỗi chương sẽ giúp bạn dễ dàng đúc kết thông tin.
Bạn sẽ nhận được bộ công cụ gồm các bảng tính được thiết kế nhằm dễ dàng tương tác và các minh họa trực quan để sử dụng cho riêng mình. Mặc dù PrimeCoffee không thể cấp cho bạn “Chứng chỉ hoàn thành khóa Khoa học Chiết xuất” nhưng đó là mục tiêu mà tất cả chúng ta hướng đến.

Bộ tài liệu
Khoa Học Chiết Xuất

Đặt hàng sớm, -30% với giá bán lẻ
$260
000đ

Giá áp dụng khi bạn đặt hàng sớm
(dự kiến giao vào 10/12/2021)
  • Tài liệu bìa mềm 17x24cm
  • Phiên bản kỹ thuật số (PDF)
  • Bảng tính Excel

Thông tin đặt hàng

Bạn thấy đó, prime không phải một trang thương mại thực thụ, vì vậy bạn cần điền các thông tin sau đây để chúng mình liên hệ và xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể!

Cám ơn bạn vì đã ủng hộ Prime, đây là nguồn lực để tạo ra nhiều nội dung hữu ích hơn cho 'tất cả chúng ta' !

— ng.tg.hai van —