Khoa Học Chiết Xuất

Khi ra mắt lần đầu vào năm 2021 – Khoa học Chiết xuất là một tài liệu mới có tính khoa học trong một ngành cà phê vốn đang “khát” kiến thức. Ngày hôm nay, “Chiết Xuất” đã trở thành một từ thông dụng – và “Khoa Học Chiết Xuất” đã thực sự trở thành một thành viên mới trong thư viện tài nguyên của PrimeCoffee.

Sách Khoa Học Chiết Xuất

Công Cuộc cải cách để _ 

Mới hơn &
"Chất" hơn

Cải Tiến _

Không chỉ được làm mới về hình thức - chỉnh chu, sáng tạo và trực quan hơn. Khoa Học Chiết Xuất đã được cấu trúc toàn diện lại về nội dung. Với cốt lõi là tập trung vào các nguyên lý khoa học đằng sau quá trình pha chế; nhưng cách tiếp cận mới mẻ hơn, có hệ thống và tinh vi hơn.

Kế Thừa _

DNA của một "tài nguyên trực quan hoá" đã được PrimeCoffee ứng dụng trong việc làm mới Khoa Học Chiết Xuất. Đây sẽ không còn là bộ tài liệu giản đơn như lần đầu ra mắt. Khoa Học Chiết Xuất đã thực sự trở thành một quyển sách hoàn chỉnh mang tính ứng dụng cao trong ngành cà phê.

Khi cà phê – chỉ là “chiết xuất”

"Thành phần" của sách

Chiết xuất là mọi thứ mà nước lấy đi từ cà phê. Hiểu về chiết xuất, là hiểu về tất cả những gì cà phê có; Quan điểm cốt lõi này được thể hiện trong Khoa Học Chiết Xuất thông qua ba phần chính

Để có một mở đầu thuận lợi, chúng ta sẽ cần xác lập một số quan điểm cơ bản về quá trình pha cà phê. Từ việc tìm hiểu về  ngành khoa học nghiên cứu “cách để pha cà phê ngon” – vốn được xem là nền móng của Khoa Học Chiết Xuất từ hơn 70 năm trước, đến việc nhận diện các yếu tố cơ bản của quá trình pha chế và hương vị của cà phê.

Bạn sẽ phải dành một chút thời gian (và công sức) để hiểu về cách chúng ta đo lường chất lượng của một cốc cà phê thông qua các tỷ lệ, biểu đồ, phép toán đại số cũng như việc đánh giá cảm quan thuần tuý. 

Từ đây bạn có thể hiểu được thế nào là một cốc cà phê ngon – theo quan điểm khoa học.

Quyển sách không chỉ cung cấp cho bạn các ý niệm và cơ sở nhận diện việc chiết xuất cà phê tốt. Các biên tập viên đã tập trung rất nhiều vào nội dung này để giúp bạn hiểu điều gì thực sự diễn ra trong quá trình pha cà phê và đâu là các  yếu tố chính có thể tác động đến việc chiết xuất cũng như cách kiểm soát các yếu tố này.

Mời bạn đọc thử;

(Đây là bản rút gọn, vì vậy không truyền tải toàn bộ nội dung sách)

Sách Khoa Học Chiết Xuất PrimeCoffee
320.00đ

Sách chồng sách; Ưu đãi chồng ưu đãi!

Nếu chưa có sách KHOA HỌC CẢM QUAN hoặc KHOA HỌC CÀ PHÊ và luôn mang tinh thần “em yêu khoa học” thì còn chờ gì nữa, bạn sẽ được giảm thêm 10% cho tổng giá trị đơn hàng!

Khi mua cho đội nhóm, từ 3 quyển sách bất kỳ bạn sẽ được ưu đãi giảm 20% cho tổng giá trị đơn hàng!

Quy Cách

  • Khổ sách: 19,5 x 25cm, 110 trang
  • Bìa sách: Hai lớp bao gồm bìa áo phủ UV (giúp bảo vệ sách tốt hơn) + Bìa chính bằng giấy mỹ thuật
  • Ruột sách: Giấy Ford trắng có chứng nhận FSC giúp bảo vệ mắt và trải nghiệm đọc tốt hơn.
  • Đóng gói thủ công bằng vật liệu thân thiện với với môi trường.
  • Sách đang được ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Khi bạn chi trả cho một tài nguyên; Prime đã có thêm nguồn lực để tạo ra nhiều nội dung hữu ích hơn cho 'tất cả chúng ta' !​