Khoa Học Chiết Xuất

Bộ tài liệu Khoa Học Chiết Xuất sẽ trang bị cho bạn các công cụ và thông tin cần thiết để hiểu sâu hơn về chiết xuất và độ đồng đều. Vào cuối chuyên đề này, bạn có thể hiểu được ý nghĩa đằng sau những gì chúng ta đang nếm và cách nếm cà phê – Tất cả đều dẫn đến việc bạn chiết xuất cà phê ngon hơn sau quầy bar hoặc tại nhà.
Khoa học Chiết Xuất đề cập đến 22 chủ đề thông qua 4 chương để từng bước  đưa bạn qua các phân tích khoa học về quá trình chiết xuất cà phê. Bảng tóm tắt nội dung chính và các thuật ngữ mới sau mỗi chương sẽ giúp bạn dễ dàng đúc kết thông tin.

Từ năm 2023, tài liệu này đã ngừng tái bản. Toàn bộ nội dung của Khoa Học Chiết Xuất đều có mặt trong quyển Khoa Học Cà Phê mới nhất từ PrimeCoffee. Bạn có thể tìm thấy nhiều nội dung hữu ích hơn

Bản xem thử

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Thư viện hình ảnh

Khi bạn chi trả cho một tài nguyên; Prime đã có thêm nguồn lực để tạo ra nhiều nội dung hữu ích hơn cho 'tất cả chúng ta' !​

Trả lời

This Post Has 11 Comments

 1. Bảo

  Mình đã nhận được bản cứng rồi, lại còn được tặng thêm một gói cà phê nữa :3
  Sách được thiết kế rất đẹp và nhiều thông tin hữu ích.
  Về phần nội dung sẽ rất thích hợp cho các bạn bước đầu muốn tìm hiểu về pha chế cà phê. Với các bạn đã có kiến thức nền tảng rồi thì có lẽ sẽ thấy những nguồn tài liệu tham khảo đề cập trong sách hữu ích hơn.
  Có một vài lỗi typo nhỏ và một chút lớp keo dư bị vương ra bìa không ảnh hưởng quá nhiều. Mình cũng chưa nhận được hóa đơn hay là bản mềm nữa :v
  Rất mong bộ tài liệu này sẽ phát triển thêm nữa trong tương lai.

 2. Jackie Vuong

  Mình đã mua và ko biết tải bản PDF ở đâu.
  Ekip gửi giúp mình đến email nhé: jackie.vmn@gmail.com
  Xin cảm ơn.

 3. NineCentimet

  Chân thành cám ơn PrimeCoffee về tập tài liệu. Chúc primecoffee ngày càng phát triển và truyền tải thêm nhiều kiến thức về cafe đến với mọi người.

 4. Haolq

  Rất dễ hiểu và cô đọng ! Đi vào trọng tâm vấn đề . Một cuốn sách nên có với các tín đồ cà phê !
  Thank tác giả và cộng sự !

 5. Đức Hoàng

  Đã nhận được, sách hay có rất nhiều kiến thức bổ ích!

 6. Trần Thanh Tùng

  Mình đã nhận đc sách,nội dung rất hay,sách trình bày đẹp,mà ko biết tải file pdf kiểu gì.Prime gửi giúp mình vào địa chỉ catung11@gmail.com nhé.Mình cảm ơn.

 7. Trường Giang

  Một sản phẩm thật sự tuyệt vời ạ ^^

 8. Grey

  Cho em hỏi Khoa Học Chiết Xuất có bản file PDF không ạ? Và khi nào tái bản lại bản cứng ạ? Em cảm ơn.