Prime Coffee ; Cà Phê Nguyên Bản

Prime Coffee là thương hiệu đại diện cho trải nghiệm cà phê bậc cao, thừa hưởng từ làn sóng cà phê thứ ba, chúng tôi đã mang tâm huyết và nỗ lực xây dựng một khái niệm cà phê nguyên bản hoàn toàn khác biệt. Để mỗi sản phẩm là đại diện của một vùng đất, một quy trình công phu và mang trong mình một câu chuyện từ đam mê vô tận.

"Prime không muốn nói về vai trò của chính mình với quá trình chế biến cà phê. Chúng tôi nỗ lực để hạt cà phê được kể đến bạn trọn vẹn câu chuyện mà nó ấp ủ thông qua hương & vị"
Ca phe nguyen ban va trach nhiem - PrimeCoffee

Nguồn nguyên liệu Gốc

Cà phê ở vùng nguyên liệu này có thể mùi đậm, vị nhạt, ở vùng nguyên liệu khác thì ngược lại. Cây cà phê bị “khát” nhiều thì mùi thơm hơn, no nước thì bị nhạt, tươi tốt thì vị đậm. Cây cà phê trồng càng cao thì quả càng cứng - chắc, hương vi viên mãn.. Tất cả các điều trên được thấu hiểu trên từng gốc cà phê của mỗi vùng nguyên liệu nguyên bản, vì nguồn nguyên liệu tiềm năng là khởi đầu cho mọi hành trình chất lượng

Quy trình biệt hóa 1-1

Prime Coffee luôn tâm huyết với hai phần thần sắc "Hương" & "Vị" Nguyên bản của mỗi hạt cà phê. Để đạt được điều này từ khâu thu hái cà phê, phân loại chế biến đều phải tiến hành thủ công, thoát ly khỏi các quy trình công nghiệp "không có bản sắc". Mỗi loại cà phê cần được rang trên đúng độ lửa, chuẩn trong từng giây, mọi quy chuẩn chất lượng đều tiệm cận hoàn hảo để phát huy trọn vẹn hương vị nguyên bản trong mỗi hạt thuần chủng.

1 Hạt - 1 Quy trình chuyên biệt
Cà phê nguyên bản - Trải nghiệm riêng

Trải nghiệm Chuyên biệt

Bản thân "Prime" nghĩa là thuần nguyên - duy nhất, vậy nên mỗi loại cà phê từ Prime Coffee luôn mang theo sứ mệnh chuyển tải tinh thần và bản sắc riêng, không hòa lẫn. Prime không đặt dấu vân tay hoặc chữ ký lên hạt cà phê - Thay vào đó, chúng tôi muốn làm nổi bật những tính chất đặc biệt của loại cà phê và nơi nó được trồng, có cả phong vị đất trời nơi nó lớn lên. Công việc này được thực thi hoàn hảo để bạn không chỉ cảm nhận hương vị, mà là một trải nghiệm chuyện biệt.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN

Bằng niềm đam mê duy nhất cho hạt cà phê nguyên bản, Chúng tôi đã tạo nên sản phẩm thượng hạng chuyên cho người sành , đánh thức đến tột cùng khẩu vị

ROBUSTA NGUYÊN BẢN

Dòng sản phẩm kế thừa di sản, mang những tinh hoa hương vị qua một phần tư thế kỷ của ngành cà phê Việt

XEM THÊM

ARABICA NGUYÊN BẢN

Dòng sản phẩm tiên phong của kỷ nguyên cà phê bền vững, dẫn đầu làn sóng cà phê đặc sản Việt Nam

XEM THÊM

Nhiều thông tin hơn - Tại Blog PrimeCoffee

Nhân cà phê mang trong mình những ý nghĩa vượt xa chiều kích của một cốc cà phê đen đơn thuần - Và liệu chúng ta đã hiểu về cà phê nhiều như chúng ta nghĩ ?